Cung cấp và lắp đặt

Ngày: 29/11/2017

Nhà bếp của bạn là trái tim trong doanh nghiệp của bạn và bạn không được phép làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động sản xuất. Nhưng việc thay thế thiết bị trong nhà bếp của bạn có thể trở nên khá phức tạp.

 Cho dù bạn đang thay thế một thiết bị hiện tại hoặc lắp đặt một nhà bếp hoàn toàn mới, chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất nhằm giảm thời gian ngưng sản xuất của bạn, loại bỏ hoàn toàn rủi ro khi tất cả thiết bị nhà bếp của bạn được lắp đặt đúng cách.

 Khảo sát

 Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc, chúng tôi cử một kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đại diện bán hàng để có một cái nhìn chi tiết tại nhà bếp của bạn. Khảo sát này cho phép chúng ta nhìn vào thiết bị nhà bếp hiện tại của bạn và cùng lập kế hoạch với nhau để có thể đưa ra giải pháp thi công hoàn hảo nhất.

 Chúng tôi đã có đủ kinh nghiệp để nhận biết tất cả các vấn đề có thể xẩy ra trong việc thi công lắp đặt thiết bị nhà bếp thương mại. Đây chỉ là một vài trong những điều chúng ta tìm kiếm:

• Các thiết bị lắp mới sẽ cần phải di chuyển lên hoặc xuống cầu thang?

• Các dòng khí sẽ cần phải được di chuyển hoặc thay đổi?

• Hệ thống cấp thoát nước sẽ cần phải được thay đổi?

• Hệ thống điện cũng như công suất chính xác?

Lắp đặt

Trong khi các công ty khác có thể bỏ qua công tác khảo sát và đi thẳng đến bước này, chúng ta biết rằng không phải là khôn ngoan nếu có thể dẫn đến các vấn đề phát sinh chi phí cho bạn. Khi chúng tôi đến được với các công đoạn lắp đặt, thì bạn đã biết chính xác những gì sẽ được yêu cầu cũng như ngân sách để thực hiện dự án của bạn

 Tất cả các công việc lắp đặt thiết bị nhà bếp thương mại được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo và chứng nhận để toàn bộ thiết bị nhà bếp của bạn sẽ hoạt động như thiết kế ban đầu.

TIN TỨC KHÁC