Dự án REGALIA GOLD HOTEL đẳng cấp 5 sao - Nha Trang

Ngày: 29/08/2019

  Khách sạn Regalia Gold là một trong số ít các công trình có chiều cao 40 tầng – tối đa theo quy hoạch chung của thành phố Nhà Trang – đây là một công trình đặc thù và là điểm nhấn về kiến trúc của thành phố biển Nha Trang. Công trình có quy mô 2 tầng hầm, 40 tầng nổi với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 45,000 m2, khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 900 phòng khách sạn 5 sao.

        Cơ Nhiệt Toàn Cầu tự hào là nhà phân phối và cung cấp thiết bị Bếp nhà hàng, khách sạn uy tín lâu năm, đã từng thi công rất nhiều công trình cho nhà hàng, khách sạn tại các thành phố du lịch nỗi tiếng như: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc… GTM tự tin sẽ mang đến cho quý khách không gian bếp chuyên nghiệp, hiện đại, công năng sử dụng hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ tối ưu. Mỗi công trình nhà bếp chuyên nghiệp đều được đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của GTM khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng trước khi lên bản vẽ chính xác các thiết bị cần dùng, vị trí lắp đặt nhằm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư của quý khách và phát huy tối đa công suất sử dụng.

  Ngoài các thiết bị bếp nhập khẩu, công ty chúng tôi nhận gia công sản xuất thiết bị inox mọi kích cỡ, kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách hàng như: Bàn inox các loại.Giá thanh, giá phẳng các loại, chụp hút khói, các loại xe chở hàng, thức ăn..... Tất cả các thiết bị đều được sản xuất bằng inox 304 cao cấp, các mối hàn được hàn chắc chắn, không bị han rỉ dưới mọi điều kiện môi trường khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh, dễ lau chùi.

TIN TỨC KHÁC